Ưu đãi lớn! Giảm 60 triệu khi mua Isuzu MUX 2023 – Chương trình tri ân khách hàng tại đại lý Isuzu

isuzu-mux-1-9-at-prestige-2023-truoc

Chào mừng quý khách hàng đến với chương trình tri ân của Isuzu – một cách để chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng. Và đặc biệt trong năm 2023 này, chúng tôi rất vui khi thông báo về chương trình giảm giá đặc biệt cho dòng xe SUV 7 chỗ Isuzu MUX.

isuzu-mux-2023-b7-plus
isuzu-mux-2023-b7-plus

Trong thời gian diễn ra chương trình tri ân này, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá lên đến 60 triệu đồng khi mua xe Isuzu MUX 2023 tại các đại lý Isuzu trên toàn quốc. Đây là mức giảm giá rất hấp dẫn, giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Isuzu MUX là một chiếc SUV 7 chỗ được thiết kế để phục vụ nhu cầu di chuyển của những gia đình đông thành viên hoặc cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đa dụng với khả năng vận chuyển hàng hóa hoặc sử dụng trong môi trường địa hình khó khăn. Xe được trang bị động cơ Diesel mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, hộp số tự động 6 cấp, hệ thống an toàn đầy đủ và nội thất rộng rãi thoải mái.

Chương trình tri ân khách hàng giảm 80 triệu cho Isuzu MUX 2023 sẽ diễn ra trong thời gian giới hạn và số lượng xe có hạn. Vì vậy, quý khách hàng nhanh chân đến ngay đại lý Isuzu để sở hữu chiếc xe Isuzu MUX với mức giá hấp dẫn nhất và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ chương trình tri ân này. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Isuzu và chúc quý khách sức khỏe và thành công.

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *