Isuzu QKR 210 – Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Tặng phụ kiện và giảm giá đến 10 triệu đồng

isuzu qkr 210

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe tải đa dụng, vừa có thể chuyên chở hàng hóa, vừa có thể chuyên chở khách, thì Isuzu QKR 210 chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Và hiện nay, Isuzu đang tổ chức chương trình khuyến mãi tặng phụ kiện và giảm tiền mặt lên đến 10 triệu đồng cho các khách hàng mua xe Isuzu qkr 210 trong thời gian sớm nhất.

isuzu qkr 210
isuzu qkr 210

 

isuzu qkr 210
isuzu qkr 210

Được thiết kế với kích thước và trọng lượng tối ưu, Isuzu qkr rất phù hợp với những địa hình khắc nghiệt và cũng dễ dàng vận hành trên đường phố. Với khả năng chịu tải lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc xe này để chuyên chở hàng hóa, đồng thời cũng có thể sử dụng để chở khách du lịch. Ngoài ra, Isuzu qkr 210 còn được trang bị đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho người lái và hành khách.

Tặng phụ kiện và giảm giá đến 10 triệu đồng

Với chương trình khuyến mãi tặng phụ kiện và giảm tiền mặt lên đến 10 triệu đồng, bạn không chỉ sở hữu được chiếc xe tải đa dụng Isuzu qkr  với giá cả hợp lý, mà còn được tặng kèm một số phụ kiện cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng của xe. Bạn có thể lựa chọn các phụ kiện như bạt che, thùng kín, hệ thống treo phụ, máy lạnh, đầu đĩa CD, camera hành trình, và nhiều phụ kiện khác tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký mua xe trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ được giảm ngay tiền mặt lên đến 10 triệu đồng. Đây là một ưu đãi rất hấp dẫn và có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình mua sắm và sử dụng xe tải Isuzu qkr 210.

Tóm lại, chương trình khuyến mãi tặng phụ kiện và giảm tiền mặt lên đến 10 triệu đồng đang là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu chiếc xe tải isuzu.

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *