Isuzu MUX là một chiếc xe SUV (Sport Utility Vehicle) 7 chỗ ngồi được sản xuất bởi hãng xe Isuzu Motors. Xe được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của những gia đình có nhu cầu di chuyển đông người hoặc cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đa dụng có khả năng vận chuyển hàng hóa hoặc sử dụng trong môi trường địa hình khó khăn.

Isuzu MUX có kiểu dáng bề ngoài mạnh mẽ và thể thao, với đường nét thiết kế tinh tế và hiện đại. Nội thất xe rộng rãi và thoải mái, được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như hệ thống giải trí đa phương tiện, hệ thống điều hòa không khí tự động, cửa sổ trời, camera lùi, hệ thống an toàn ABS, EBD, ESP…

Động cơ của Isuzu MUX được trang bị bởi động cơ Diesel 1.9L hoặc 3.0L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, cho khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ trên địa hình khó khăn. Hộp số tự động 6 cấp giúp cho việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn và tăng thêm sự tiện nghi cho người lái.

Tổng quan, Isuzu MUX là một chiếc xe SUV đa dụng, tiện nghi, hiện đại và đáng tin cậy, được sản xuất bởi một hãng xe danh tiếng như Isuzu.