Isuzu Việt Nam khởi công xây dựng trung tâm dịch vụ hậu mãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Thứ sáu - 24/03/2017 10:34
Ngày 22/3, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã chính thức khởi công xây dựng Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam tại đặt Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM với quy mô 1 ha.
Lễ khởi công Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung
Lễ khởi công Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung
Sau một thời gian làm việc và tìm hiểu, Khu công nghiệp Tân Phú Trung với những điều kiện thuận lợi về vị trí và quy hoạch, đã được Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam – Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe thương mại nhãn hiệu Isuzu (thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại và động cơ diesel), quyết định lựa chọn làm địa điểm xây dựng Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam.

Theo đó, vào ngày 9/12/2016 Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận đầu tư, và đến ngày 22/3/2017, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trung tâm có quy mô 1 ha tại Lô B6-6 Đường D2 Khu công nghiệp Tân Phú Trung.

Đối với Isuzu Việt Nam, đây là dự án nhằm triển khai chiến lược mở rộng đầu tư với mục tiêu đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ… đáp ứng nhu cầu thị trường gia tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty.

Sự hợp tác giữa Khu công nghiệp Tân Phú Trung và Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam sẽ cùng góp phần kiến tạo hình ảnh Củ Chi ngày một tươi đẹp phát triển hơn.

Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam được xây với vai trò cung cấp các dịch vụ và bảo hành sửa chữa xe ô tô, công trình dự kiến sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động trong tháng 9/2017.

Được biết, đến nay, tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung đã có hơn 70 nhà đầu tư và nhiều nhà máy đi vào hoạt động sản xuất. Với vị trí thuận lợi quy hoạch đồng bộ và các  ưu đãi đầu tư… đã giúp Khu công nghiệp Tân Phú Trung có sức thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi quyết định lựa chọn địa điểm đầu tư.

Đại diện Khu công nghiệp Tân Phú Trung cam kết luôn tạo điều kiện hỗ trợ các nhà đầu tư nhiều an tâm và thuận lợi trong hoạt động sản xuất, đem lại giá trị cho các nhà đầu tư “ổn định lâu dài - vững bước tương lai”.

Tác giả bài viết: Như Loan

Nguồn tin: Đầu Tư

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn